Về chúng tôi

KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY HƠN 20 NĂM

Trung tâm tiếng Nhật Seikoh là tiền thân của trung tâm tiếng Nhật Eikoh- một trong số ít các trung tâm 100% vốn Nhật Bản tại Hà Nội. Với kinh nghiệm giảng dạy hơn 20 năm từ năm 1998 theo đuổi con đường thực hiện triết lí giáo dục: “ Phát triển kĩ năng ngôn ngữ toàn diện của học sinh”.
KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY HƠN 20 NĂM

CHƯƠNG GIẢNG DẠY CHUẨN PHONG CÁCH NHẬT

Chương trình học tại trung tâm được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn giáo dục của Nhật Bản ở mọi cấp độ. Giai đoạn tiếp thu kiến thức cơ bản được chú trọng để học viên luyện tập sử dụng ngôn ngữ ngay từ những ngày đầu. Ngoài ra, chữ Hán cũng là nội dung được tập trung giảng dạy, nhằm tạo nền tảng kiến thức vững chắc cho cấp độ trung – cao cấp. Đặc biệt, trình độ cao cấp N1-N2 được tiêu chuẩn hóa kiến thức, phù hợp với thực tế sử dụng và sát với đề thi JLPT hiện tại.

ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Xây dựng chương trình học phù hợp với các đối tượng học viên. Chú trọng việc kiểm tra ngay sau khi học và hệ thống bài tập về nhà giúp học sinh học đến đâu nắm vững kiến thức đến đó. Có bài kiểm tra đánh giá năng lực cuối kì, sát sao từng cấp độ học một của học viên. Cam kết đầu ra cho các học viên.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Tiêu chuẩn của giáo viên Seikoh:
Tốt nghiệp đại học . Chứng chỉ N2. Ít nhất 60 giờ. Học tập trau dồi không ngừng nâng cao trình độ.