Tin tức

Tiếng Nhật cho kỹ sư tại Đại Học Bách Khoa

  • Tác giả seikohvn

  • Ngày đăng 07/ 03/ 2023

  • Bình luận 0 Bình luận

Tiếng Nhật cho kỹ sư tại  Đại Học Bách Khoa

“HỌC TIẾNG NHẬT KHÔNG HỀ KHÓ”. Đó là lời khẳng định của các thầy cô Trung tâm Seikoh. Điều đó càng đúng với các bạn sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội sau khóa học tiếng Nhật đầu tiên được tổ chức năm 2022.

Đến hẹn lại lên, ngày 28/2/2023, Viện đào tạo liên tục Đại Học Bách Khoa tiếp tục phối hợp cùng Trung tâm Seikoh tổ chức khai giảng Lớp tiếng Nhật Khóa 2 dành cho các kỹ sư tương lai. Thầy cô thời 4.0 đã thổi làn gió mới vào giảng đường với những bảng chữ Kana, Kanji quen thuộc, các âm thanh, tiếng nói chẳng thể lẫn vào đâu của anime, manga, cho đến tác phong học tập kiểu Nhật. Các câu chuyện siêu hài hước và phương pháp học lý thú khiến các cô cậu học trò "say mê" tiếng Nhật tự khi nào.

Quả là danh bất hư truyền! Học trò Bách Khoa toàn trai xinh gái đẹp thông minh, nhí nhảnh học 1 hiểu 10. Gần 40 sinh viên Bách Khoa là những gương mặt ưu tú nhất được Nhà trường và thầy cô đặt kỳ vọng sẽ là những lứa kỹ sư kiến tạo tương lai, mang đến Nhật Bản bầu nhiệt huyết và sức trẻ để rồi nay mai các bạn sẽ mang về cho tổ quốc chúng ta những kiến thức, kinh nghiệm tuyệt vời từ nền công nghiệp hiện đại bậc nhất châu Á.

Hãy cùng đồng hành với Seikoh.  みなさん、がんばってください!

Đăng bình luận